Thứ Bẩy, 15/5/2021, 1:44 GMT +7. Liên hệ RSS

» TIN TỨC


Đảng ủy Trường Trung cấp Cầu đường và Dạy nghề: Sơ kết thực hiện Chỉ thị 788 của Thường vụ Quân ủy Trung ương

(Ngày đăng: 22/5/2017)

Chiều ngày 18/5/2017, Đảng ủy Trường Trung cấp cầu đường và Dạy nghề tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 788-CT/QUTW ngày 26/12/2013 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Ngoạn – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đại tá Trần Hồng Gang– Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đồng chí cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú, các cá nhân tiêu biểu sau 03 năm thực hiện cuộc vận động (CVĐ).

Báo cáo sơ kết của Đảng ủy khẳng định, những năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Nhà trường và cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị luôn nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng và nội dung CVĐ; có nhiều chủ trương biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện CVĐ gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào Thi đua Quyết thắng, xây dựng các tổ chức vững mạnh và thực hiện các nghị quyết của trên về công tác xây dựng Đảng. Đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống, chủ động sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, hiến kế, lập công, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các tham luận tại hội nghị trên cơ sở vừa báo cáo khái quát kết quả trong việc thực hiện CVĐ, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý, cách làm hay và đề xuất những nội dung, phương pháp nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả CVĐ trong những năm tiếp theo.

Thượng tá Nguyễn Hữu Ngoạn, Bí thư Đảng ủy Nhà trường khẳng định: Trong thời gian tới, Đảng ủy sẽ tiếp tục quán triệt sâu sắc và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 788 gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng.

Các gương điển hình tiên tiến được tuyên dương tại Hội nghị

Thông qua thực hiện CVĐ đã có nhiều hạt nhân tiêu biểu là những cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Nhà trường, thực sự là tấm gương tích cực trong sinh hoạt, học tập và công tác, góp phần đẩy lùi mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất vi phạm kỷ luật, góp phần xây dựng con người và các tổ chức vững mạnh.Nhà trường đã tuyên dương, tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 788 của Thường vụ Quân ủy Trung ương.

 

 

- Phòng Chính trị

Lên đầu tin

Đơn vị Liên kết
Công ty 384 Công ty 384