Thứ Hai, 25/5/2020, 7:21 GMT +7. Liên hệ RSS

» HUẤN LUYỆN - ĐÀO TẠO


LỄ RA QUÂN HUẤN LUYỆN CHIẾN SỸ MỚI ĐỢT 2 NĂM 2015 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

(Ngày đăng: 16/9/2015)

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Trường Trung cấp Cầu đường và Dạy nghề đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện chiến sỹ mới đợt 2 năm 2015 và khai giảng năm học 2015 – 2016.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Quế, Phó Tư lệnh Binh đoàn cùng các đồng chí đại diện cơ quan chức năng Binh đoàn 12, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy các khoa giáo viên, các cơ quan chức năng cùng các chiến sỹ, học viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường đồng chí Đại tá Trần Hồng Gang, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lễ ra quân huấn luyện chiến sỹ mới đợt 2 và khai giảng năm học 2015 – 2016.

Đồng chí chúc mừng sự có mặt của các chiến sỹ và các em học viên khóa 30 đã về học tập và rèn luyện tại trường. Đồng chí yêu cầu các em học tập và huấn luyện chăm chỉ, nghiêm túc để sau khi ra trường các em tích lũy được vốn kiến thức cần thiết cũng như rèn luyện tốt sức khỏe, lễ tiết tác phong và phẩm chất đạo đức chuẩn bị hành trang cho các em trong tương lai.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Quế - Ủy viên thường vụ Đảng ủy - Phó Tư lệnh Binh đoàn 12 phát biểu

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Quế, Phó Tư lệnh Binh đoàn phát biểu và chúc mừng kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua về công tác huấn luyện chiến sỹ mới và công tác giáo dục, đào tạo. Đồng thời nhấn mạnh, dù tình hình kinh tế - xã hội có những biến động, tình hình chính trị diễn biến phức tạp, công tác giáo dục đào tạo nhất là công tác tuyển sinh của các trường trung cấp chuyên nghiệp gặp không ít khó khăn, nhưng Nhà trường vẫn giữ vững ổn định và không ngừng phát triển. Đó là sự nỗ lực, cố gắng của tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và từng bước phát triển.

Buổi khai giảng năm học cũng là dịp Nhà trường biểu dương những em học viên đã có thành tích học tập tốt và được Nhà trường trao học bổng. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Đại tá Trần Hồng Gang bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành tích học tập của các em và mong muốn các em học viên sẽ luôn phát huy truyền thống hiếu học và rèn luyện đạo đức, tác phong trong Nhà trường để góp phần đưa sự nghiệp trồng người của Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Gang - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho các học viên

Thượng úy Nguyễn Thị Lĩnh -

Lên đầu tin

Đơn vị Liên kết
Công ty 384 Công ty 384