Chủ nhật, 18/4/2021, 16:25 GMT +7. Liên hệ RSS

» ĐẢNG - ĐOÀN


Sức trẻ Trường Sơn

(Ngày đăng: 30/7/2012)

Bác Hồ đã dạy "Thanh niên là chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên". Trong những năm qua, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12 cũng như Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Trung cấp Cầu đường và Dạy nghề luôn xác định: Tuổi trẻ là lực lượng nòng cốt và xung kích trong tất cả các lĩnh vực. Trên mọi công trường và các hoạt động của Tuổi trẻ Binh đoàn 12 đều có sự đóng góp không nhỏ của Đoàn viên, thanh niên Đoàn trường Trung cấp Cầu đường và Dạy nghề.

Vinh dự và tự hào cho Đoàn cơ sở Nhà trường, tháng 6/2012, Bộ Tư lệnh và Cơ quan Chính trị Binh đoàn đã chọn Nhà trường là nơi tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh điểm trong toàn Binh đoàn. Đại hội đã bầu BCH, Bí thư Đoàn cơ sở và 5 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Binh đoàn lần thứ VI tại mảnh đất cách mạng: Quảng Trị trong các ngày 18 - 19/7/2012.

Đoàn Đại biểu Nhà trường đã có bài tham luận, gửi đến Đại hội những tâm tư nguyện vọng của toàn thể Đoàn viên, thanh niên Nhà trường và những bản nhạc, lời ca, tiếng hát góp phần tạo nên thành công của Đại hội, được lãnh đạo, chỉ huy Binh đoàn cũng như các Công ty, đơn vị đánh giá cao.

Đồng chí Lê Hữu Thiêm - Bí thư Đoàn Cơ sở Nhà trường vinh dự được Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Binh đoàn lần thứ VI bầu là Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Đoàn đại biểu nhà trường cùng các đại biểu được đến thăm, thắp nến, thắp hương tri ân những anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, thành kính tương nhớ các anh hùng liệt sỹ.

  Lãnh đạo Binh đoàn 12 chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Đại biểu Nhà trường tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Sau đại hội, các Đại biểu sẽ truyền tinh thần, nghị quyết của Đại hội về Đoàn trường, phát huy truyền thống hào hùng của các thế hệ đàn anh đi trước, không ngừng “rèn đức, rèn sức, rèn tài”, phấn đấu trở thành người cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật “vừa hồng vừa chuyên”; dành hết “tâm lực - trí lực - thể lực” vì tương lai của đất nước, vì sự phát triển bền vững của Binh đoàn và Nhà trường. Đoàn viên, thanh niên Nhà trường nguyện xứng đáng là đội quân xung kích, tiếp nối sức trẻ Trường Sơn, sớm tạo được những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập và công tác.

 

Thượng úy Nguyễn Thị Hạnh -

Lên đầu tin

Đơn vị Liên kết
Công ty 384 Công ty 384