Thứ Sáu, 3/4/2020, 5:35 GMT +7. Liên hệ RSS

» HUẤN LUYỆN - ĐÀO TẠO


Trường Trung cấp Cầu đường và Dạy nghề - Binh đoàn 12 gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

(Ngày đăng: 22/11/2018)

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Trung cấp Cầu đường và Dạy nghề - Binh đoàn 12 tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Đại tá Trần Hồng Gang - Hiệu trưởng; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Ngoạn - Bí thư Đảng ủy Nhà trường dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Nhân dịp ngày kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, thủ trưởng Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12, đồng chí Đại tá Nguyễn Tuấn Anh - Đảng ủy viên - phó Tư Lệnh Binh đoàn và đại biểu các cơ quan Binh đoàn đến chúc mừng và tặng hoa Nhà trường.  Dự buổi gặp mặt có các đại biểu nguyên là cán bộ, giáo viên Nhà trường, đại diện Đảng ủy, UBND phường Biên Giang, đại biểu Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đến dự và tặng hoa chúc mừng nhân buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe thư chúc mừng của đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi đến đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục toàn quân. 

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Ngoạn - Bí thư Đảng ủy Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi đến đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục toàn quân.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, Trần Hồng Gang, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu diễn văn chào mừng ôn lại lịch sử, truyền thống và ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam; khẳng định vị trí, vai trò to lớn của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương công lao to lớn của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường, đồng thời, yêu cầu đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của Nhà trường cần khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo của đất nước, quân đội và nhà trường trong tình hình mới.

Đồng chí Đại tá, Trần Hồng Gang, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu diễn văn chào mừng

Trong buổi gặp mặt, các em học sinh đã gửi đến các đại biểu và các thầy, cô giáo những tiết mục văn nghệ được biên đạo và dàn dựng công phu, thể hiện tình cảm và sự tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo nhân ngày lễ trọng đại và ý nghĩa.

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm sâu lắng, xúc động và kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên. Tin tưởng rằng, sau buổi gặp mặt, mỗi cán bộ, giáo viên, học viên của Nhà trường sẽ được tiếp thêm sức mạnh, đoàn kết, gắn bó, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018 và những năm tiếp theo./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thượng úy Bùi Xuân Long -

Lên đầu tin

Đơn vị Liên kết
Công ty 384 Công ty 384